Xem thêm >>
Hiện nay các công ty Game Online về cá cược của Trung Quốc mở tại Philippines đang phát triển mạnh như vũ bão, họ đang cần tuyển một lượng lớn nhân viên văn phòng chăm sóc khách hàng biết tiếng Trung . Các công ty trong lĩnh vực này hiện nay đang ăn nên làm ra nên họ không tiếc tiền trả cho nhân viên, chỉ cần làm được việc là được nên lương rất cao.
LÀM VIỆC TẠI PHILIPINNES
TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG ĐI PHILIPINNES
  • Lưu việc làm
  • Chia sẻ
  • 20-12-2020
  • Lượt xem:61
  • Mã:Ca06
  • Ngày làm mới:29/03/2019
  • 50.000.000 - 80.000.000 (Chưa tính tăng ca, thưởng...)
  • Không yêu cầu. Không cần chứng chỉ IELTS
  • Nhiều ngành nghề
  • THPT trở lên
  • 8h/ngày. 24ngày/1 tuần
  • 50
  • Không yêu cầu
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Từ 35 tuổi trở lên, có con học ít nhất lớp 7
Chương trình con đi học mẹ sang chăm sóc làm việc tại Canada – Ca06
Mô tả công việc

Đối tượng: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên tại Việt Nam.

Độ tuổi: Từ 35 tuổi trở lên, có con học ít nhất lớp 7.

Không cần chứng chỉ IELTS.

Khi nộp hồ sơ công ty sẽ đào tạo tiếng anh giao tiếp (chi phí tự túc).

Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tai Canada.

Quyền lợi được hưởng

1- Lợi ích khi tham gia chương trình:

Hỗ trợ hoàn thiện và chứng minh tài chính (công ty hỗ trợ không tính phí).

Cho con đi du học tại Canada, sau đó xin sang Canada theo diện chăm sóc và đi làm.

Ứng viên tham gia được hỗ trợ thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết.

Thời gian có Visa tối đa 4 tháng.

2- Thời gian làm việc và chế độ tiền lương:

Chế độ tiền lương phụ thuộc vào từng ngành nghề khác nhau, dao động từ 14CAD – 23CAD/giờ (khoảng 252.000-414.000 VNĐ).

Thu nhập một tháng căn bản giao động từ 50-80 triệu đồng. Chưa tính tăng ca và các khoản thưởng.

Thời gian làm việc: 8h/ngày, 24 ngày/tháng (có thể làm tăng ca 4giờ/ngày và làm thêm cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật).

Chế độ bảo hiểm, trợ cấp được bao gồm trong hợp đồng lao động theo quy định của chính phủ Canada.

Yêu cầu khác

1- Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

Giấy tờ cá nhân:

CMND của ứng viên + cha + mẹ;

Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn);

Giấy khai sinh của ứng viên;

Giấy đăng ký kết hôn của ứng viên (nếu đã lập gia đình);

Hộ chiếu (phải có chữ ký);

Phiếu lý lịch tư pháp số 2;

Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

Giấy tờ học tập:

Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2/ Cấp 3/ Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học);

Giấy xác nhận sinh viên-thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên);

Giấy xác nhận việc làm+Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm);

Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất;

Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

Giấy tờ tài chính:

Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

Sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua);

Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên/ cha mẹ;

Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có);

Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada:

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ;

Thẻ công dân/ Thẻ thường trú nhân Canada (PR);

Thư xác nhận bảo lãnh tài chính;

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2- Lộ trình đóng phí:

Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, ứng viên ký hợp đồng dịch vụ và đặt cọc 11.000$ (khoảng 253 triệu).

Sau khi nhận được thư mời từ Canada từ trường để tiến hành xin thủ tục Visa, đóng 10.000$ (khoảng 230 triệu).

Sau khi có visa ứng viên đóng hết số tiền còn lại.

Ứng viên tự túc vé bay. Qua Canada, ứng viên được đón tại sân bay, chủ tuyển sắp xếp chổ ở, việc làm.

Hình thức nộp hồ sơ
Gửi hồ sơ qua email hoặc nộp trực tiếp tại công ty
20-12-2020

Việc làm tương tự

Hotline Tư vấn trực tuyến

  • HOTLINE : 034 975 9999
  • Quản lý đối tác
    Mr.Hoàng : 0901190989 
  • Quản lý học viên
    Ms.Uyên : 0383549699

Đối tác

.
Văn Phòng Cung Ứng và Quản Lý Nhân Lực Châu Á
Chat zalo