Xem thêm >>
Hiện nay các công ty Game Online về cá cược của Trung Quốc mở tại Philippines đang phát triển mạnh như vũ bão, họ đang cần tuyển một lượng lớn nhân viên văn phòng chăm sóc khách hàng biết tiếng Trung . Các công ty trong lĩnh vực này hiện nay đang ăn nên làm ra nên họ không tiếc tiền trả cho nhân viên, chỉ cần làm được việc là được nên lương rất cao.
LÀM VIỆC TẠI PHILIPINNES
TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG ĐI PHILIPINNES
  • Lưu việc làm
  • Chia sẻ
  • 20-12-2020
  • Lượt xem:49
  • Mã:Ca03
  • Ngày làm mới:29/03/2019
  • 50.000.000 - 80.000.000 VNĐ
  • Canada
  • Có bằng cấp liên quan đến nghề đăng ký đi để chứng minh kinh nghiệm
  • Nấu ăn, nông nghiệp, bác sĩ, y tá, điều dưỡng, quản lý, tạp vụ...
  • THCS trở lên. IELTS 5.0 trở lên. (Ưu tiên đã đi Nhật, Hàn)
  • Tùy vị trí công việc
  • 50
  • Không yêu cầu
  • Bác sĩ
  • Từ 25 - 45 tuổi
Tuyển lao động Canada diện gián tiếp – Ca03
Mô tả công việc

Đây là Chương trình bảo lãnh gián tiếp qua thăm trường thăm con đang học tại Canada

1- Hình thức đi: 

Visa lao động trực tiếp, nhận Hợp đồng lao động tại Việt Nam, ký trực tiếp với chủ bảo lãnh, visa Worker 2 năm tại Việt Nam nếu đủ điều kiện có bằng nghề và IELTS 5.0 trở lên.

Visa đi Canada du lịch theo con hoặc thăm trường (với những bạn có con 7 tuổi-17 tuổi) nếu không đủ điều kiện bảo lãnh trực tiếp khi sang đến Canada thì chủ doanh nghiệp sẽ đứng ra bảo lãnh để làm giấy phép.

Visa Business (thương mại) với những bạn từ 25 tuổi – 30 tuổi chưa có con và nếu không đủ điều kiện bảo lãnh trực tiếp và sang đến CANADA thì chủ doanh nghiệp bảo lãnh để làm giấy tờ.

2- Ngành nghề dự kiến: 

Nấu ăn;

Nông nghiệp;

Mái ngói, trang trí, chạy thiết bị;

Bác sỹ, điều dưỡng, y tá, làm trợ lý bác sỹ Canada;

Lái xe tải, sơn nhà, sàn nhà;

Quản lý quán Bar;

Dọn nhà, lau dọn;

Máy cắt, máy tiện sắt;

Chạy máy của Farm;

Dịch vụ ăn uống;

Các ngành liên quan Xây Dựng : sàn, sơn , trần;

 Các ngành liên quan đến kỹ thuật;

Nghề chăm sóc sắc đẹp.

3- Lộ trình tham gia:

Bước 1: Ký hợp đồng dịch vụ với công ty.

Bước 2: Ký hợp đồng với chủ doanh nghiệp (nếu diện trực tiếp).

Bước 3: Lấy visa worker – diện trực tiếp; Lấy visa visitor – diện thăm trường hoặc theo con đi học; Lấy visa business – đi công tác

4- Hồ sơ dự tuyển

Lý lịch tư pháp số 2;

Hộ khẩu;

Chứng minh nhân dân;

Bản sao hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực;

Hình chụp làm visa canada (lưu bằng file ảnh trong máy tính gửi qua email);

Giấy khai sinh;

Giấy đăng ký kết hôn nếu có;

Giấy tờ sở hữu nhà đất nếu có;

Bằng cấp liên quan đến công việc sẽ được bảo lãnh;

Bằng tiếng anh hoặc thư xác nhận là bạn đã học tiếng anh tại trường bắt đầu từ tháng 6 năm 2016 đến hiện tại. trình độ hiện tại của bạn là trung cấp hoặc bằng IELTS GENERAL;

Tài khoản ngân hàng khoảng $5,000;

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc;

Nhà hàng khách sạn, cơ khí, điều dưỡng đã được chính phủ Canada đưa vào danh sách các nghành nghề được ưu tiên định cư, mở ra cơ hội cho học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

Quyền lợi được hưởng

Lợi ích khi tham gia chương trình bảo lãnh doanh nghiệp tại công ty

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tìm công ty bảo lãnh.

Hỗ trợ 30% phí đào tạo ngoại ngữ nếu học tại công ty.

Lương: từ 14CAD-23CAD/giờ tùy ngành nghề tương ứng lương cơ bản từ 50 đến 80 triệu/tháng tuỳ từng công việc.

Bảo lãnh được người thân sau 6 tháng hoặc 12 tháng tuỳ thuộc vào từng vị trí công việc.

Yêu cầu khác

Biểu phí dự kiến

Hình thức nộp hồ sơ
Nộp qua email hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty
20-12-2020

Việc làm tương tự

Hotline Tư vấn trực tuyến

  • HOTLINE : 034 975 9999
  • Quản lý đối tác
    Mr.Hoàng : 0901190989 
  • Quản lý học viên
    Ms.Uyên : 0383549699

Đối tác

.
Văn Phòng Cung Ứng và Quản Lý Nhân Lực Châu Á
Chat zalo