Xem thêm >>
Hiện nay các công ty Game Online về cá cược của Trung Quốc mở tại Philippines đang phát triển mạnh như vũ bão, họ đang cần tuyển một lượng lớn nhân viên văn phòng chăm sóc khách hàng biết tiếng Trung . Các công ty trong lĩnh vực này hiện nay đang ăn nên làm ra nên họ không tiếc tiền trả cho nhân viên, chỉ cần làm được việc là được nên lương rất cao.
LÀM VIỆC TẠI PHILIPINNES
TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG ĐI PHILIPINNES
  • Lưu việc làm
  • Chia sẻ
  • 20-12-2020
  • Lượt xem:72
  • Mã:Ca07
  • Ngày làm mới:01/04/2019
  • 50.000.000 - 80.000.000 (Chưa tính tăng ca, thưởng...)
  • Canada
  • Không yêu cầu tiếng Anh
  • Nông ngiệp
  • THCS trở lên
  • 8:00 - 17:00 (90 phút nghỉ giải lao)
  • 50
  • Không yêu cầu
  • Nông nghiệp
  • Từ 20 - 45 tuổi
Tuyển lao động ngành Nông nghiệp làm việc tại Canada – Ca07
Mô tả công việc

Visa lao động 24 tháng gia hạn 2 năm một lần

Nông nghiệp (Thu hoạch hoa màu), lái xe, Thợ Hàn, Tiện, Phụ xây dựng, cơ khí, bán hàng…

Địa điểm làm việc: Ontario, Great Lake, Quebec, British Columbia

Quyền lợi được hưởng

Lương tối thiểu: 15 CAD/1 giờ.

Thời gian làm việc: Bắt đầu vào 8 giờ sáng và kết thúc lúc 5 giờ chiều.

Thời gian làm việc được quy định tối thiểu: 40 giờ/1 tuần ứng với mức lương lương 15$ CAD/1 giờ. Vượt quá số giờ làm 40 giờ/1 tuần sẽ tính 150-200% lương/giờ. Thời gian làm bao gồm tăng ca dao động 60 giờ/1 tuần.

Người lao động được hưởng 90 phút nghỉ giải lao mỗi ngày làm việc; Nghỉ 1 ngày mỗi tuần vào Chủ Nhật; Hưởng 15 ngày nghỉ có lương mỗi năm theo qui định luật pháp tỉnh bang; Được hưởng 10 ngày nghỉ ốm mỗi năm.

Chủ lao động thanh toán tất cả các khoản thuế và nộp tất cả các khoản khấu trừ phải trả theo luật định của chính phủ Canada cho người lao động (bao gồm:  Bảo hiểm việc làm. Thuế thu nhập Canada, và Canada Pension Plan hoặc Quebec Pension Plan premium).

Mọi chi phí đưa đón tại sân bay khi người lao động đến Canada do Chủ lao động thanh toán.

Về nhà ở, chủ lao động sẽ sắp xếp cho người lao động miễn phí.

Yêu cầu khác

1- Chi phí và lộ trình tham gia chương trình:

Tổng phí 15.000usd (Trong đó có 3.000usd cọc chống trốn).

Lần 1 (khi ký hợp đồng dịch vụ): Ứng viên đóng phí đặt cọc 1.000 USD để thực hiện hồ sơ.

Lần 2 (sau khi đã hoàn tất thủ tục có Visa): 

Ứng viên đóng đủ toàn bộ số tiền còn lại tương đương 14.000$. Trong đó toàn bộ chi phí dịch vụ là 12.000$.

Ngoài ra Ứng viên buộc phải đặt cọc riêng 3.000USD chống trốn theo yêu cầu của chủ bảo lãnh nhằm mục đích giữ chân Ứng viên trong thời gian thực hiện hợp đồng lao động, cọc tay 3 tại ngân hàng. (khoản tiền này sẽ được dùng để gia hạn visa cho ba năm tiếp theo khi Ứng viên yêu cầu, nếu sau 2-4 năm người lao động quyết định về nước không gia hạn thì sẽ hoàn trả lại). 

2- Tổng lộ trình hoàn thành hồ sơ là 6 tháng.

3- Hồ sơ gồm:

Ảnh (2 tấm) phông nền màu trắng, khổ passport;

Hộ Chiếu công chứng (trang thông tin và trang có dấu);

Giấy Khai Sinh (photo công chứng);

CMND (photo công chứng);

Hộ Khẩu (photo công chứng);

Giấy chứng nhận kết hôn (photo công chứng);

Bằng cấp (photo công chứng);

Bảo hiểm xã hội (photo công chứng nếu có). 

Hình thức nộp hồ sơ
Gửi hồ sơ qua email hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty
20-12-2020

Việc làm tương tự

Hotline Tư vấn trực tuyến

  • HOTLINE : 034 975 9999
  • Quản lý đối tác
    Mr.Hoàng : 0901190989 
  • Quản lý học viên
    Ms.Uyên : 0383549699

Đối tác

.
Văn Phòng Cung Ứng và Quản Lý Nhân Lực Châu Á
Chat zalo