Xem thêm >>
Hiện nay các công ty Game Online về cá cược của Trung Quốc mở tại Philippines đang phát triển mạnh như vũ bão, họ đang cần tuyển một lượng lớn nhân viên văn phòng chăm sóc khách hàng biết tiếng Trung . Các công ty trong lĩnh vực này hiện nay đang ăn nên làm ra nên họ không tiếc tiền trả cho nhân viên, chỉ cần làm được việc là được nên lương rất cao.
LÀM VIỆC TẠI PHILIPINNES
TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG ĐI PHILIPINNES
  • Lưu việc làm
  • Chia sẻ
  • 20-12-2020
  • Lượt xem:69
  • Mã:Ca04
  • Ngày làm mới:29/03/2019
  • 60.000.000 - 80.000.000 VNĐ (Chưa tính tăng ca, thưởng...)
  • Canada
  • Không yêu cầu
  • Điều dưỡng
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 5.0
  • 8h/ngày (24h/tháng)
  • 50
  • Không yêu cầu
  • Điều dưỡng
  • Từ 24 - 40 tuổi
Tuyển sinh Điều dưỡng làm việc tại Canada – Ca04
Mô tả công việc

1- Lợi ích khi tham gia chương trình:

Hỗ trợ hoàn thiện và chứng minh tài chính (công ty hỗ trợ không tính phí).

Ứng viên tham gia được hỗ trợ thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết.

Hỗ trợ 30% phí đào tạo ngoại ngữ.

Lấy work permit tại Việt Nam.

Thời gian lấy Visa: Tối đa 3-6 tháng.

2- Quy trình để có được work permit tại Việt Nam.

Bước 1: Mời luật sư và doanh nghiệp Canada đến Việt Nam để tiến hành phỏng vấn và đưa ra giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit cho những ứng viên trúng tuyển

Bước 2: Nộp hồ sơ bao gồm cả giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit lên Đại sứ quán Canada tại Hà Nội.

Bước 3: Ứng viên chờ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội cấp visa trong thời gian 3
tháng.

Quyền lợi được hưởng

Chế độ tiền lương 23CAD/giờ (khoảng 414.000 vnđ).

Thu nhập một tháng căn bản: 80 triệu. Chưa tính tăng ca, thưởng…

Thời gian làm việc: 8h/ngày, 24 ngày/tháng (có thể làm tăng ca 4giờ/ngày). Có thể làm cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Chế độ bảo hiểm, trợ cấp được bao gồm trong hợp đồng lao động theo quy định của chính phủ Canada.

Yêu cầu khác

1- Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

Giấy tờ cá nhân:

CMND của ứng viên + cha + mẹ;

Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn);

Giấy khai sinh của ứng viên;

Giấy đăng ký kết hôn của ứng viên (nếu đã lập gia đình);

Hộ chiếu (phải có chữ ký);

Phiếu lý lịch tư pháp số 2;

Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

Giấy tờ học vấn:

Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2/ Cấp 3/ Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học);

Giấy xác nhận sinh viên-thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên);

Giấy xác nhận việc làm+Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm);

Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất;

Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Nếu tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

Sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua);

Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên/ cha mẹ;

Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có);

Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada:

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ;

Thẻ công dân/ Thẻ thường trú nhân Canada (PR);

Thư xác nhận bảo lãnh tài chính;

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2- Lộ trình đóng phí:

Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, ứng viên ký hợp đồng dịch vụ và đóng phí cọc 11.000$ (khoảng 253 triệu đồng);

Khi nhận được thư mời từ Canada để tiến hành xin thủ tục Visa, ứng viên đóng 10.000$ (khoảng 230 triệu).

Khi có visa, ứng đóng hết số tiền còn lại.

Ứng viên tự túc vé bay, qua Canada đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.

Hình thức nộp hồ sơ
Gửi qua email hoặc nộp hồ sư trực tiếp tại công ty
20-12-2020

Việc làm tương tự

Hotline Tư vấn trực tuyến

  • HOTLINE : 034 975 9999
  • Quản lý đối tác
    Mr.Hoàng : 0901190989 
  • Quản lý học viên
    Ms.Uyên : 0383549699

Đối tác

.
Văn Phòng Cung Ứng và Quản Lý Nhân Lực Châu Á
Chat zalo